INDOOR GARDEN – Kiến tạo không gian xanh, nâng tầm giá trị !

INDOOR GARDEN, nơi mang đến những loại cây cảnh tốt nhất khu vực Miền Bắc. Với hy vọng mang không gian xanh đến nhiều nơi hơn, chúng tôi đã và đang cố gắng từng ngày xây dựng hệ thống của mình. Cũng như cải thiện dịch vụ để làm hài lòng khách hàng, trao đi niềm tin và giá trị về cây cảnh tốt nhất cho khách hàng.

Sự ra đời của INDOOR GARDEN

indoorgarden-logo

Hình 1: Sự ra đời của INDOOR GARDEN

INDOOR GARDEN chính thức được ra đời vào năm ngày 1 tháng 1 năm 2020, sau một thời gian hoạt động INDOOR GARDEN đã và đang ghi dấu ấn riêng của mình trong lĩnh vực cây cảnh. Từ một cửa hàng bán cây cảnh tại Hà Nội, hiện INDOOR GARDEN đã mở rộng cung cấp cây cảnh cho toàn miền Bắc, với khao khát trở thành vườn cây cảnh lớn nhất khu vực miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Bằng sự chuyên nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng, tận tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng, INDOOR GARDEN đã có cho mình 1 thị phần riêng. Dự tính trong tương lai sẽ mở rộng và phát triển hơn rất nhiều.

Điều khiến khách hàng yêu thích và tin tưởng mua cây cảnh của INDOOR GARDEN nằm ở chất lượng cây cảnh, chính sách bảo hành và thái độ phục vụ tận tâm. Cây cảnh tại INDOOR GARDEN rất đa dạng về chủng loại, khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Sứ mệnh của INDOOR GARDEN

Về sứ mệnh mà INDOOR GARDEN hướng đến, cũng như định hướng hoạt động trong tương lai bao gồm 3 điều sau:
Thứ nhất, đem đến không gian sống xanh cho mọi người, giúp mọi người hiểu hơn về tầm quan trọng của cây xanh trong cuộc sống hiện đại. Góp phần mang cây xanh đến nhiều nơi, hỗ trợ bảo vệ môi trường và xây dựng lối sống xanh trong cộng đồng.
Thứ hai, bên cạnh việc cung cấp các loại cây cảnh, INDOOR GARDEN còn hướng đến sứ mệnh mang những kiến thức hữu ích nhất về chăm sóc cây cảnh cho mọi người. Giup mọi người biết cách phát hiện ra sâu bệnh, cũng như nắm được cách phòng ngừa, hạn chế sâu bệnh. Từ đó, hỗ trợ cây phát triển tốt hơn. INDOOR GARDEN luôn lắng nghe những thắc mắc và khó khăn mà khách hàng gặp phải trong việc chăm sóc cây cảnh, đưa ra những lời khuyên tốt nhất giúp khách hàng bảo vệ cây cảnh của mình.

Thứ ba, INDOOR GARDEN còn mong muốn tạo ra một cộng đồng yêu cây cảnh, một không gian chung để mọi người có thể chia sẻ niềm yêu thích cây cảnh của mình. Ngoài ra, INDOOR GARDEN cũng tự nhận về sứ mệnh thiết kế và đưa ra các ý tưởng xanh, góp phần bảo vệ môi trường.

Những lĩnh vực hoạt động của INDOOR GARDEN

nhung-linh-vuc-hoat-dong-cua-indoor-garden

Hình 2: Những lĩnh vực hoạt động của INDOOR GARDEN

Với sự tâm huyết, đam mê, niềm yêu thích và những hoài bão lớn với cây cảnh. Hiện tại INDOOR GARDEN hoạt động chính với các lĩnh vực sau:
Bán các loại cây cảnh đặt trong phòng làm việc, cây cảnh nội thất trang trí không gian sống, cây cảnh đặt trong vườn,… Không đơn thuần chỉ bán cây cảnh, INDOOR GARDEN còn cung cấp các vật phẩm phong thủy, đồ trang trí nội thất và đưa đến những tư vấn về mặt phong thủy, giúp khách hàng vừa có không gian xanh, vừa hỗ trợ tài lộc, sự nghiệp.
Chăm sóc cây cảnh cho các không gian nhà ở, tòa nhà một cách nhanh chóng. Chỉ cần liên hệ và sắp xếp lịch với INDOOR GARDEN, chúng tôi sẽ phân công nhân viên đến chăm sóc cây cảnh tận nơi cho khách hàng. Hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cây xanh và làm đẹp khu vườn của bạn.
Ngoài ra, INDOOR GARDEN còn mang đến dịch vụ tư vấn, thiết kế và bố trí cây xanh tại bất kỳ địa điểm nào. Nếu bạn muốn thay đổi không gian làm việc của công ty, hay nhà ở thêm phần sinh động, xanh mát. Thì hãy liên hệ ngay với INDOOR GARDEN để sử dụng ngay dịch vụ thiết kế và tư vấn bố trí cây xanh.

Các cam kết của INDOOR GARDEN với khách hàng

Đến với INDOOR GARDEN đảm bảo bạn sẽ nhận được những cây cảnh có chất lượng tốt nhất. INDOOR GARDEN luôn mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng của mình. Các cây cảnh khi giao tận tay cho khách, luôn được kiểm tra kỹ càng, các trường hợp cây xấu, cây bị sâu bệnh hoàn toàn không xảy ra.

Chính sách bảo hành cây luôn được INDOOR GARDEN đặc lên hàng đầu để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. INDOOR GARDEN sẵn sàng bảo hành cây cho khách từ 7 đến 30 ngày. Đổi trả nhận cây mới với lỗi xuất phát từ phía INDOOR GARDEN. Đồng thời cung cấp dịch vụ chăm sóc cây trọn đời, hỗ trợ bảo vệ cây cảnh của khách hàng tốt nhất có thể.

INDOOR GARDEN có đội ngũ nhân viên túc trực 24/7, sẵn sàng lắng nghe và cam kết giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng. Cũng như đưa ra những lời khuyên và tư vấn chọn cây phù hợp nhất với khách hàng, giúp khách hàng sở hữu được chậu cây cảnh ưng ý.

Thông tin liên lạc của INDOOR GARDEN

thong-tin-lien-he-cua-indoor-garden

Hình 3: Thông tin liên hệ của INDOOR GARDEN

Để mua cây cảnh, cũng như nhận được sự tư vấn của INDOOR GARDEN, quý khách hàng xin liên hệ qua các hình thức sau:
Địa chỉ: số 28, ngách 69, Ngõ 325 Kim Ngưu- Hai Bà Trưng- Hà Nội
Số điện thoại: 098.926.629
Website: https://denngu.net